ฤดูร้อนมาถึงแล้ว สาว ๆ หลายคนคงต้องเตรียมตัวในการดูแลผิว อีกทั้งการดูแลผิวสำหรับสาว ๆ ในตอนซัมเมอร์นี้ จะต้องดูแลอย่างไรดี เพื่อที่จะช่วยบำรุงผิวไม่ให้คล้ำเสีย และนอกจากนี้จะต้องมีวิธีในการดูแลผิวอย่างไรบ้างในช่วงนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
เคล็ดลับดูแลผิวช่วงซัมเมอร์
 
ต้องทาครีมกันแดด
                 ยิ่งในช่วงซัมเมอร์แบบนี้  ผิวหนังของเราเมื่อโดยแสงแดดจัดๆจะเกิดความคล้ำเสียได้ง่าย ไร้การบำรุงที่สำคัญยังทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอกันอีกด้วย  ดังนั้นคุณจะต้องเลือกใช้ครีมกันแดดในช่วงซัมเมอร์ ส่วนครีมที่ช่วยป้องกันทั้งUVA และUVB นั้น และควรมีค่าSPF 30 ขึ้นไป  ซึ่งควรใช้ครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายแต่สำหรับใครที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด เนื่องจากว่าเหนียวเหนอะหนะนั้น  ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะเพราะในปัจจุบันก็มีครีมกันแดดให้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม 
 
ดื่มน้ำเยอะ ๆ
   การดื่มน้ำเยอะ ๆ นั้นดีต่อสุขภาพอย่างมาก เนื่องจากว่า การดื่มน้ำเยอะๆ นั้น จะทำไปช่วยล้างสารพิษภายใน และหากว่าไม่ค่อยได้ดื่มน้ำจะทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งและหมองคล้ำ นอกจากนี้ถ้าสาวๆ ดื่มน้ำเปล่าในปริมาณมากๆ จะช่วยเข้าไปทดแทนความเหนื่อยล้าจากการสูญเสียน้ำในร่างกายได้ดีขึ้นและทำให้ผิวชุ่มชื่น และสุขภาพดีกว่าที่เคยเป็นอีกด้วย  
 
ใช้ว่านหางจระเข้ในการลดอาการแสบร้อนของผิวหลังจากออกแดด
   เนื่องจากว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ เป็นช่วงที่สาว ๆ หลายคนมีแพลนที่จะไปเที่ยวทะเล ดังนั้นสาว ๆ ที่ไปเที่ยวทะเลจะต้องไปทำกิจกรรมทางน้ำ ไปเที่ยวเกาะ หรือไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ดังนั้นการเจอแดดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ดังนั้นสาว ๆ จะต้องดูแลผิวหลังจากการออกแดด คือ จะต้องนำว่านหางจระเข้มาทาบริเวณผิวหนังที่ไปโดยแดด หรือนำมาทาบริเวณที่เป็นรอยไหม้จากแสงแดด  เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทุเลาอาการผิวไหม้ได้แล้ว ซึ่งเราขอแนะนำว่าควรใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของSPF 50 ซึ่งช่วยไม่ให้ผิวไหม้หลังจากการออกแดดนั่นเอง
 
ไม่ควรออกแดดจัด
   แม้ว่าในช่วงซัมเมอร์นั้น จะเป็นช่วงที่จะต้องไปเที่ยวทะเล หรือไปต่างจังหวัดที่จะต้องเจอแดดจัด ซึ่งควรทาครีมกันแดด และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด เพื่อให้ผิวหนังของคุณไม่ถูกทำร้ายผิวจากแสงแดด และไม่ทำให้ผิวหนังไหม้หรือคล้ำเสียนั่นเอง แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ออกแดดจัดก็ตาม ก้ควรที่จะต้องทาครีมกันแดดเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของการบำรุงผิว
 
   และในช่วงซัมเมอร์นี้การดูแลผิวจึงมีความสำคัญมาก แต่จะต้องเลือกใช้ครีมกันแดด หรือครีมบำรุงผิวตัวไหนดีละ แต่ถ้าจะให้พกครีมไปเที่ยวด้วยหลายๆตัวก็คงจะล้นกระเป๋าไปหมด เราเลยจะมาเสนอสิ่งนี้ให้ทุกคนรู้จักกัน นั่นก็คือครีมซองของแบรนด์ Polla นั่นเองงงง

    สินค้าที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆของแบรนด์นี้ก็คือ Soothing gel, BB Cream และ CC cream นั่นเองค่ะ ซึ่งครีมของแบรนด์นี้เหมาะกับซัมเมอร์นี้สุดๆเพราะว่าแค่เพียง 2 ซองเท่านั้นก็ครอบคลุมการดูแลผิวในช่วยหน้าร้อนแล้ว! เพราะตัว BB หรือ CC Cream นั่นไม่ได้ทำหน้าที่แค่ปกปิดรอยด่างดำบนใบหน้า แต่ยังช่วยกันแดดและบำรุงผิวในเวลาเดียวกันด้วยแหละเธออออ ที่จี๊ดคือครีมเค้ามี SPF สูงถึง SPF 50!! ส่วนตัว Soothing Gel นั่นก็บำรุงกับเข้าไปถึงสามเท่า! มีทั้งวิตามินซีของส้มฮาราบงจากเกาะเจจูประเทศเกาหลี ไหนจะเมือกหอยทากและอโลเวร่าที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นโดดเด่งดึ๋งๆๆๆ บำรุงในบำรุงไปอีกกก! แถมยังมั่นใจได้เลยนะว่าสรรพคุณที่บอกมาเนี่ยไม่ได้โม้จริงๆ เพราะทางแบรนด์เค้ามีใบรับรองคุณภาพส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีเลยแหละ ตรวจสอบได้แน่นอน

          ถ้าอยากรู้ว่า ใช้ดีจริงหรือไม่ คงต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองแหละ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าเครื่องสำอางค์ทั่วไป หรือสอบถามช่องทางการสั่งซื้อได้ที่แฟนเพจ Polla cosmetic นะจ๊ะ ซึ่งทางเรามีทีมงานที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาในการสั่งซื้อ พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการใช้ ทำให้คุณสามารถใช้ครีมบีบีและซีซีครีม ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง  และทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวอย่างเข้มข้น และเห็นผลจริงอีก ซึ่งสามารถไปหาซื้อและลองใช้กันได้เด้อค่ะเด้อออ


สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่
Facebook Page: Polla Cosmetic
Line Official: @kai.cosmetic