ส้มฮาราบงเป็นส้มจุกชนิดหนึ่งที่มาจากประเทศเกาหลี  ซึ่งเป็นส้มจุกพันธุ์ฮาราบงนั่นเอง  สำหรับส้มพันธุ์นี้ เป็นส้มที่มีคุณภาพดีผลิตจากเมืองหนาวที่มีอากาศเย็น ทำให้ได้ส้มที่มีรสชาติอร่อยและมีคุณภาพประโยชน์ในเรื่องของวิตามินซี  ไปดูกันดีกว่าว่าส้มฮาราบงมีประโยชน์ในเรื่องอะไรได้บ้าง

สำหรับส้มฮาราบง หรือส้มจุกนั้นเป็นส้มที่มีรสชาติอร่อย นอกจากนี้ความลับของสาวเกาหลี ที่ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าขาวเนียน ซึ่งมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากส้มฮาราบงนั่นเอง

      ในส้มฮาราบงนั้นจะมีสารต้านอนุมูนอิสระ ช่วยในการชะลอวัย นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ที่เป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัยด้วย  ช่วยในการบำรุงผิวพรรณทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งอย่างมีออร่า ทำให้สุขภาพผิวดีไม่แห้งกร้าน ซึ่งจะสังเกตได้เลยว่าสาวเกาหลีนั้นผิวดีมากเนียนละเอียดและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
และสิ่งที่เป็นไฮไลท์ที่มีในส้มนั่นก็คือความมีวิตามินซีสูง วิตามินซีนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก  สำหรับส้มฮาราบงนั้นเป็นส้มที่มีวิตามินซีสูงจึงสามารถนำมาสกัดและผลิตเป็นเครื่องสำอางในการดูแลและบำรุงผิวพรรณได้อย่างดีมากๆเลยแหละค่ะ!
 
วิตามินซีช่วยให้ผิวขาวขึ้นจริงหรือไม่
      เป็นคำถามยอดฮิตของหลาย ๆ คนซึ่งจะสังเกตเห็นได้ว่าเครื่องสำอาง มีส่วนผสมของวิตามินซี เนื่องจากว่าวิตามินซีนั้นช่วยปรับสภาพเซลล์ผิว ให้แข็งแรงและหากใช้วิตามินซีกับคอลลาเจน จะยิ่งเพิ่มความขาวเนียนกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นได้ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป และสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ดังนั้นครีม Polla ซึ่งมีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซีที่มาจากส้มฮาราบง จึงเป็นเหมือนความลับของสาวเกาหลีที่ช่วยให้ใบหน้าขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนเล็กลงจุดด่างดำ แลดูจางลงด้วย
 
วิธีการเลือกเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของวิตามินซีอย่างไรให้ปลอดภัยไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคือง
      ต้องยอมรับกันว่าในปัจจุบันนี้ได้มีเครื่องสำอางที่ถูกผลิตขึ้น ออกมาวางจำหน่ายในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก  ทั้งครีมที่มีการรองรับและได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีครีมที่มีอันตรายและไม่ผ่านมาตรฐานปะปนอยู่ด้วย ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องรู้จักวิธีการเลือกซื้อครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีจากธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยและไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองไปดูวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางกันเลย

1.ต้องตรวจสอบได้
      จะต้องเลือกเครื่องสำอางที่ได้รับรองคุณภาพจากสำนักคณะกรรมการอาหารและยา หรืออย. ซึ่งจะต้องดูเครื่องหมายอย. บนฉลากก่อนและตรวจสอบได้ว่าเลขออยอที่อยู่บนฉลากของครีมและเครื่องสำอางนั้น เป็นเลขอย. จริงไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตราย หากเลือกแล้วว่าครีมชนิดนั้นเป็นครีมที่มีมาตรฐานก็สามารถมั่นใจได้ว่า จะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง สำหรับเพราะว่าเป็นแบรนด์ที่มีการนำเข้าส่วนผสมของวิตามินซีที่สกัดมาจากส้มฮาราบงจากประเทศเกาหลี และมีการรับรองมาตรฐานในการผลิตมีเลขอย. ชัดเจนและยังเป็นครีมที่มีประสิทธิภาพดีมั่นใจได้

2.อ่านฉลากก่อนใช้ครีม
      การอ่านฉลากก่อนใช้ครีมนั้นก็เพื่อประโยชน์ในการใช้ครีมอย่างคุ้มค่าและปลอดภัยซึ่งครีมบางประเภทใช้บำรุงหน้าก่อนนอน บางประเภทใช้บำรุงหน้าเช้าเย็น และห้ามไม่ให้ถูกแสงแดดเพราะแสงแดดนั้นจะไปทำลายคุณภาพของครีมได้ ดังนั้นการอ่านฉลากก่อนใช้ครีมจึงเป็นส่วนที่สำคัญและจะต้องใส่ใจในการเลือกใช้ครีมอย่างถูกต้องนั่นเอง

3.ซื้อครีมจากแหล่งที่น่าเชื่อถือได้
      ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญมาก คุณจะต้องเลือกช่องทางในการซื้อครีมที่ถูกต้อง เพื่อไม่เสี่ยงโอกาสเจอผลิตภัณฑ์ปลอมไม่ได้มาตรฐานซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองได้นั่นเอง  ดังนั้นจึงจะต้องตรวจสอบและดูความน่าเชื่อถือด้วยว่า ซื้อจากที่ไหน หากว่าเป็นครีมที่มาจากอินเตอร์เน็ตก็จะต้องเป็นครีมที่ได้มาตรฐานและมีช่องทางติดต่อผู้ผลิตได้อย่างชัดเจน จึงจะทำให้เชื่อมั่นและมั่นใจได้ว่า เป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย

      สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Polla นั้นเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานในการผลิต มีใบรับรองคุณภาพตรงจากประเทศเกาหลี สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนทั้งการผลิตและการนำเข้าค่ะ เป็นครีมซองที่ใช้งานง่ายสะดวกในการพกพารวมถึงยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ให้ได้เลือกซึ่งเหมาะสำหรับผิวคนเอเชียอย่างมากเลยทีเดียวช่วยควบคุมความมันส์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบมีออร่า ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้แบรนด์ Polla เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายและยังเห็นผลได้อย่างชัดเจนด้วยหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

      และนี่เป็นเคล็ดลับของสาวเกาหลีที่มีใบหน้าขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากว่าสาวเกาหลีนั้นจะนิยมใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ โดยเฉพาะวิตามินซีจากส้มฮาราบง ซึ่งเป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาตินั่นเอง ซึ่งทางแบรนด์ Polla นั้นได้นำเข้าส่วนผสมที่ดีที่สุดของส้มฮาราบงจากเกาหลีมาอยู่ในส่วนผสมของ Soothing gel, BB Cream และ CC Cream ซึ่งให้ผลลัพย์เป็นผิวหน้าที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติและยังเป็นครีมที่มได้มาตรฐานการผลิต และนอกจากวิตามินซีจากส้มฮาราบงแล้ว ในครีม Soothing gel นั้นยังมีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูผิว โดยทำการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยสร้าง ความชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย และยังมีอโลเวร่า(ว่านหางจระเข้) บำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่ง Soothing gel ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ  ใบหน้าขาว กระจ่างใส จนสัมผัสได้หากใช้เป็นประจำและต่อเนื่อง นอกจากนี้การใช้ครีมซองของแบรนด์เรายังใช้ง่าย และพกพาสะดวก ไปไหนได้ทุกที่

สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่
Facebook Page: Polla Cosmetic
Line Official: @kai.cosmetic