CC cream เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากบีบีครีมนั่นเอง ซึ่งเป็นครีมที่ได้รับความนิยมอย่างหนึ่งในยุคปัจุบันนี้ อีกทั้งครีมCC ยังเป็นครีมที่เนื้อบางเบา และใช้ดีอยู่ ซึ่ง CC creamเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นกระแสมาแรงจากประเทศเกาหลี ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำว่า CC cream คืออะไร และควรเลือกใช้อย่างไรจึงจะถูกต้องและเหมาะสมมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

   สำหรับ CC cream มีชื่อทางภาษาอังกฤษว่า (Color Control Cream: CC Cream) ซึ่งเป็นการพัฒนามาจากบีบครีมที่รู้จักกันโดยทั่วไปนั่นเอง แต่คุณสมบัติพิเศษของ CC Cream คือช่วยในการควบคุมสีผิวและปรับสภาพผิวให้มีความนวลเนียน กระจ่างใส แลดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับสีผิวจริง ไม่ดรอป ไม่หมอง สีผิวไม่เปลี่ยนระหว่างวัน

   สาว ๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าและต้องเร่งรีบในตอนเช้าก่อนไปเรียนหรือทำงาน เราขอแนะนำให้ใช้ซีซีครีมซึ่งเป็นครีมที่ใช้เวลาในการแต่งหน้าเพียงเล็กน้อยก็สดใสออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว นอกจากความสวยความงามแล้วจะต้องเลือกครีมที่มีคุณภาพดี ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ Polla CC Cream เพราะว่าเป็นซีซีครีมช่วยในการปกปิด ริ้วรอย จุดด่างดำช่วยในการควบคุมความมันส์พร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินซี  นอกจากนี้ยังมีครีมกันแดด SPF50 ซึ่งเป็นจุดไฮไลท์ของ CC Cream ยี่ห้อนี้เลย เพราะว่าทางแบรนด์ได้จัดหนักจัดเต็มเพื่อทำให้คุณสามารถสะดวกสบายในการใช้งานซีซีครีม ซึ่งมีส่วนผสมของครีมบำรุงผิวครีมกันแดดเม็กอัพเบสสารที่ช่วยควบคุมสีผิวซึ่งสิ่งเหล่านี้เมื่อนำผสมมาอยู่ในครีมของ Polla CC Cream เพราะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเป็นซีซีครีมซองที่ใช้งานได้จริงรวมถึงราคาประหยัดและใช้งานได้เป็นอย่างดี เราอยากให้คุณลองซีซีครีมของแบรนด์นี้ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้คุณภาพมีมาตรฐานส่งตรงจากประเทศเกาหลี  และทันสมัยใช้เทคโนโลยีในการผลิตซีซีครีม ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพตอบโจทย์ลูกค้าทุกคนโดยเฉพาะสาวไทย มีทั้ง BB และ CC Cream ที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพกันแดดคุมมันหน้าเนียนใสได้ในสองเดียวถ้าสนใจสามารถติดต่อจัดซื้อได้ทางช่องทางที่เราได้แจ้งไว้เลยนะคะรับรองว่าหน้าเนียนใสไร้ที่ติอย่างแน่นอน

   สำหรับวิธีการใช้ครีมซีซีซองของแบรนด์ Polla CC Cream นั้นใช้งานไม่ยากเพียง แค่คุณล้างหน้าให้สะอาดแล้วทาครีมบำรุงผิวที่คุณใช้ได้ตามปกติในชุดประจำวันหรือวันไหน ที่ต้องการความเร่งด่วนเร่งรีบ  สามารถใช้ CC Cream ทาลงไปบนใบหน้าได้เลย และค่อยๆเกลี่ยจนทั่ว จากนั้นตรวจดูว่าใบหน้าของคุณเนียนกระจ่างใสแล้วหรือยัง รวมถึงยังมีการปกปิดที่พึงพอใจหรือไม่หากว่ายัง ปกปิดได้ไม่ดีสามารถใช้คอนซีลเลอร์หรือใช้ CC Creamแต้มบริเวณจุดที่ต้องการปกปิดได้เลย ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งการทาซีซีครีมของแบรนด์ Polla CC cream นั้นจะทำให้ใบหน้าของคุณขาวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูวอก ไม่หมอง เหมือนคนโดนของ และยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอยู่ตลอดทั้งวัน ควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีและทำให้ใบหน้าสดใสแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย นอกจากนี้การทา CC Cream ยังช่วยในการทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส  และไม่โบ๊ะจนดูเป็นการแต่งหน้าที่หนา ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ ที่แต่งหน้าโทนนี้ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ อย่างแน่นอนและสามารถเป็นการแต่งหน้าลุค make up no make up ได้อีกด้วย

สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่
Facebook Page: Polla Cosmetic
Line Official: @kai.cosmetic