สาวๆ หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่าบีบีครีมกันมาบ้างแล้ว ซึ่งบีบีครีมนั้นมีส่วนผสมคล้ายกับรองพื้น ในการทาผิวบนใบหน้า ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส อย่างสม่ำเสมอเรียบเนียนและไม่เป็นคราบ รวมถึงยังมีเนื้อบางเบาเกลียง่ายไม่ทำให้ไม่น่าดูหนา จนเกินไปด้วยแต่รู้หรือไม่ว่า บีบีครีมนั้นมีสิ่งที่เหนือกว่านั้นและน่าสนใจถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
    
    สำหรับ BB Cream หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า (Blemish Balm Cream: BB Cream)  เป็นการผลิตในวงการแพทย์มาก่อน ซึ่งในช่วงแรกที่มีการคิดค้นหรือประดิษฐ์บีบีครีมขึ้นมานั้น เริ่มต้นมาจากในวงการแพทย์ผิวหนัง ซึ่งผลิตขึ้นมาเพื่อใช้กับคนไข้ที่ผ่านการรักษาเลเซอร์  แล้วทิ้งร่องรอยแผลเป็นไว้  จึงจำเป็นจะต้องใช้บีบีครีมในการปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ  จึงเป็นที่มาของคำว่าบีบีครีม เนื่องจากว่าครีมบีบีที่เราได้ใช้กันนั้น มีส่วนผสมของบาล์มที่ใช้ในการปกปิดรอยตำหนิหรือรอยแผลเป็น บนผิวหน้าหรือร่องรอยจากการทำเลเซอร์นั่นเอง
สำหรับบีบีครีมนั้นมีส่วนผสมที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น  ในยุคปัจจุบัน ซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการนำไปใช้งานสำหรับการผลิตบีบีครีมนั้น เพื่อดูแลผิวปกป้องและปกปิดอยู่ในขั้นตอนเดียวกัน ซึ่งบีบีครีมนั้นจะมีส่วนผสมของครีมบำรุงผิว  ครีมกันแดด เมคอัพเบสและรองพื้นอยู่ในตัวเดียวกัน
 
    ซึ่ง BB Creamที่เราจะขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักเป็น BB Cream ที่มีประสิทธิภาพดี มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากริ้วรอยต่าง ๆ และปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เมื่อทาไปที่บริเวณใบหน้า ก็สามารถเกลี่ยได้เลย ซึ่งเกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบด้วย ส่วนในเรื่องของการคุมมันก็ถือได้ว่า เป็นบีบีครีมอีกตัวที่แนะนำให้ลองใช้ และเมื่อทาเจ้าตัวบีบีครีมตัวนี้ไปแล้ว แล้วทาแป้งทับระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ  หน้าไม่มันเพิ่มมากขึ้น และเมื่อทาตอนเช้า ออกไปทำงานระหว่างวัน ใบหน้าก้ยังเด้งสู้แดดอยู่ตลอด เพียงแค่ใช้กระดาษซับมันนิดหน่อยก็อยู่ได้แล้ว 

​    และนอกจากนี้ BB Cream นี้เป็นครีมบีบีแบบซองใช้งานได้ง่ายในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่า ซื้อมาใช้คุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่ง BB Cream ตัวนี้คือ Polla BB Cream ซึ่งเป็นครีมบีบีที่ใช้งานดี และยังมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด ปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ ควบคุมความมัน พร้อมบำรุงด้วยวิตามินซี มีกันแดด spf 50 ในตัว ที่BB หรือ CC Cream ของยี่ห้ออื่นไม่มี ซึ่งขอบอกเลยว่า เป็นครีมบีบี ที่ใช้ดีอีกตัวหนึ่ง สำหรับวิธีการใช้งานของครีมบีบีตัวนี้ก็คือล้างหน้าให้สะอาดก่อน จากนั้นจึงบีบครีมบีบีออกมาจากซอง แล้วค่อย ๆ วอร์มครีมบีบลงบนฝ่ามือก่อน แล้วค่อยแต้มไปที่บริเวณใบหน้า จากนั้นจึงทำการเกลี่ยบีบีครีม ซึ่งขอบอกเลยว่า BB Cream ตัวนี้เกลี่ยง่ายมาก และไม่เป็นคราบ หลังจากที่เกลี่ยบีบีครีมเรียบร้อยแล้ว จึงใช้แป้งฝุ่นปัดบริเวณใบหน้า ซึ่งรับรองว่าหน้าจะเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอยอย่างแน่นอน ซึ่งครวใช้บีบีบครีมในปริมาณที่พอดีกับใบหน้าอย่าทาเยอะจนเกินไป หลังจากทาบีบครีม และทาแป้งแล้ว จึงทำการแต่งตาด้วยอายแชร์โดว์ ปัดบลัชออน และทาลิป รับรองว่าหน้าเป๊ะ สวยใส ไม่โบ๊ะ


สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่
Facebook Page: Polla Cosmetic
Line Official: @kai.cosmetic